Xuất hiện đối tượng bí ẩn trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên

Ngoài 8 đối tượng đã bị cơ quan điều tra bắt giữ, lực lượng chức năng đang tiến hành làm rõ vai trò của một đối tượng khác.

Thông tin mới nhất trên báo Người đưa tin và cho hay tính đến thời điểm hiện tại, vụ nữ sinh giao gà bị sát hại vào chiều 30 Tết gây chấn động Điện Biên đã xuất hiện thêm tình tiết mới có liên quan đến nội dung của vụ án.

Cụ thể, ngoài 8 đối tượng đã bị khởi tố gồm Vương Văn Hùng, Bùi Văn Công, Phạm Văn Nhiệm, Lường Văn Hùng, Lường Văn Lả, Phạm Văn Dũng, Cầm Văn Chương, Bùi Thị Kim Thu thì hiện nay cơ quan công an đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra làm rõ vai trò của đối tượng khác có liên quan.

Xuất hiện đối tượng bí ẩn trong vụ nữ sinh giao gà bị sát hại ở Điện Biên 1Cơ quan điều tra cho biết vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu vẫn chưa thành khẩn khai báo về vụ án. Ảnh: Saostar

Trong quá trình tiến hành điều tra, liên quan đến vụ án, cơ quan chức năng phát hiện nhiều tài liệu và chứng cứ có liên quan đến một đối tượng bí ẩn.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra và làm rõ vai trò cụ thể của đối tượng này trong vụ án.

Theo cơ quan chức năng, dù đã bị bắt và khởi tố, song vợ chồng Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu vẫn tỏ ra chưa thực sự thành khẩn, cả hai chỉ mới khai nhỏ giọt những thông tin liên quan đến vụ án.

Cơ quan điều tra đang tiến hành làm rõ động cơ gây án của các đối tượng.

Liên quan đến vụ án, chia sẻ trên Saostar, mẹ của nữ sinh bị sát hại bày tỏ "Tôi nghi ngờ còn kẻ chủ mưu là đồng phạm chưa bị bắt. Vì họ đã có chủ định nhắm vào con gái tôi từ ngày 27 Tết, nhưng hôm đó con tôi không bán hàng ở chợ phụ mẹ nhưng sau đó họ tiếp tục chọn ngày 30 Tết để vờ hỏi mua gà rồi ra tay gây án.

Nếu không chủ định ngày 27 Tết thì gia đình nghĩ hết đồng phạm rồi, nên phải có người thuê họ mới làm chứ. Nhà tôi chẳng quen chẳng biết gì các đối tượng này, không chơi bời với nghiện nhưng tự nhiên hại con tôi".

Trước đó vào hôm 23/3, lực lượng chức năng đã tiến hành khám xét lần 2 nhà của bị can Bùi Văn Công. Tại đây, lực lượng chức năng đã sử dụng các thiết bị kỹ thuật hiện đại và soi chiếu tỉ mỉ các thiết bị trong nhà, thu nhiều chứng cứ quan trọng liên quan đến vụ án.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xuat-hien-doi-tuong-bi-an-trong-vu-nu-sinh-giao-ga-bi-sat-hai-011514440.html
Sự kiện

Nữ sinh giao gà bị sát hại

Vụ xét xử mẹ nữ sinh giao gà: Luật sư bất ngờ từ chối 'cùng thuyền' với thân chủ
Vụ xét xử mẹ nữ sinh giao gà: Luật sư bất ngờ từ chối 'cùng thuyền' với thân chủ

Thay vì đứng về phía thân chủ để bảo vệ quyền lợi tối đa, nữ luật sư bào chữa cho vợ của kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên lại có hành động bất ngờ, khiến bị cáo Vì Thị Thu đòi đổi luật sư bào chữa.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục