Xuất hiện "hố tử thần" giữa phố Hà Nội

Một "hố tử thần" lớn có kích thước rộng 2m2, sâu khoảng 2m đã bất ngờ xuất hiện trên phố Đại Cổ Việt (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

 

Trên phố Đại Cồ Việt (Hai Bà Trưng, Hà Nội) bất ngờ xuất hiện một hố tử thần có kích thước rộng 2m2, sâu khoảng 2m, đủ sức nuốt gọn một chiếc xe máy.

Rạng sáng 24/4, mặt đường trên phố Đại Cồ Việt (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đoạn qua số nhà 46 bất ngờ sụt lún tạo thành một hố tử thần có độ sâu khoảng 2m.

Theo ghi nhận của PV VTC News, tại hiện trường mặt đường bị sụt một hố rộng khoảng 2m2, sâu khoảng 2m tuy nhiên phần thân hố bên dưới đã bị rỗng, lan rộng ra nhiều hơn. Phần mặt đường bên trên chỉ được trải một lớp nhựa mỏng, còn bên dưới chỉ còn toàn cát.

 ác Hảo, người dân sống quanh khu vực cho biết: “Đoạn đường này thường xuyên được đào bới để thi công vào ban đêm và che lấp vội vàng vào buổi sáng.

Trận mưa đêm qua làm mặt đường bất ngờ đổ sụp xuống tạo thành hố rộng như vậy, may mà nó sụt vào ban đêm nên không có ai bị tai nạn khi đi qua đây, chúng tôi sáng đi tập thể dục qua phải huy động thùng carton, cột chống để cảnh báo cho người đi đường.”

Sự cố khiến cho giao thông qua tuyến phố Đại Cồ Việt vào giờ cao điểm buổi sáng bị ùn tắc kéo dài.

Ông Nguyễn Xuân Tân, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội cho biết, sau khi nhận được tin báo, Sở đã đi kiểm tra và tiến hành khắc phục tạm thời để giải quyết giao thông qua khu vực này.

 

 

Sáng nay (24/5), một “hố tử thần” rộng 2m, sâu 2m đã xuất hiện trên đường Đại Cồ Việt (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) khiến các phương tiện giao thông qua đây gặp nhiều khó khăn.

Hố tử thần xuất hiện đoạn trước số nhà 46, đường Đại Cồ Việt.

Theo quan sát, mặt đường bất ngờ sụt xuống tạo thành một hố sâu khoảng 2m, nhưng phía bên dưới phần bị rỗng đã lan rộng ra rộng hơn 2m.

ặt đường chỉ được trải một lớp nhựa mỏng, còn phía bên dưới chỉ còn toàn cát.

Một người dân sống gần đó cho biết: Đoạn đường này thường xuyên được đào lên vào buổi tối để thi công rồi đến sáng là lấp vội đi luôn. Đêm qua, sau trận mưa thì mặt đường bất ngờ sụt xuống.

Rất may sự việc xảy ra vào ban đêm nên không có ai gặp nạn.

Người dân cũng cho biết thêm, vào giờ cao điểm sáng nay, người dân quanh đây đã phải dùng cột, biển dựng trước 'hố tử thần' để báo hiệu cho người đi đường khiến giao thông qua đây bị ùn tắc kéo dài.

Ông Nguyễn Xuân Tân, Phó Giám đốc Sở GTVT cho biết, nhận được tin báo, Sở đã đi kiểm tra và tiến hành khắc phục tạm thời để giải quyết giao thông qua khu vực này.Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục