Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ ba, 08/01/2019 09:34 (GMT 7)

Xuất hiện lần đầu sau đám cưới, bà xã Đinh Tiến Đạt gây bất ngờ với vẻ ngoài mộc mạc

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện với vai trò thành viên của BTC, Thụy Vy - bà xã Đinh Tiến Đạt khiến ai nấy đều ngạc nhiên về ngoại hình mộc mạc của mình.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện với vai trò thành viên của BTC, Thụy Vy - bà xã Đinh Tiến Đạt khiến ai nấy đều ngạc nhiên về ngoại hình mộc mạc của mình. 

Xuất hiện tại một sự kiện với vai trò là thành viên của BTC, Thụy Vi - bà xã của Đinh Tiến Đạt đã khiến không ít người bất ngờ về vẻ ngoài mộc mạc. 

Xuất hiện lần đầu sau đám cưới, bà xã Đinh Tiến Đạt gây bất ngờ với vẻ ngoài mộc mạc 1

Hình ảnh bà xã Đinh Tiến Đạt. Ảnh: Ngôi Sao.vn

Ngày 30/12/2018, rapper Đinh Tiến Đạt đã tổ chức hôn lễ cùng bà xã Thụy Vy tại quê nhà của cô dâu ở Phan Thiết. Được biết vợ của nam rapper làm việc trong lĩnh vực truyền thông, là tuýp phụ nữ dịu dàng biết chia sẻ, rất hợp để làm vợ.

Xuất hiện lần đầu sau đám cưới, bà xã Đinh Tiến Đạt gây bất ngờ với vẻ ngoài mộc mạc 2
Bà xã Đinh Tiến Đạt xuất hiện trong vai trò là thành viên của BTC. Ảnh: Ngoisao.vn

Trong sự kiện âm nhạc mới đây, bà xã Đinh Tiến Đạt xuất hiện trong vai trò là thành viên của BTC.

Thụy Vy diện quần jean, áo thun và blazer đen giản dị. Thân hình bà xã Đinh Tiến Đạt gầy hơn rất nhiều so với ảnh cưới. Khuôn mặt vợ nam rapper khá thanh tú và gần như không trang điểm quá nhiều.

Tuy nhiên, khi thấy sự chú ý của giới truyền thông dồn về phía mình quá nhiều, bà xã Đinh Tiến Đạt đã nhanh chóng rời khỏi khu vực check in. Tính cách kín đáo này lại một lần nữa cho thấy, cô rất hợp với nam rapper.

Minh Di (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xuat-hien-lan-dau-sau-dam-cuoi-ba-xa-dinh-tien-dat-gay-bat-ngo-voi-ve-ngoai-moc-mac-011508256.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục