Xuất hiện nhiều website bán vé tàu Tết Định Dậu giả mạo

Lãnh đạo Công ty cổ phận Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết hiện đã xuất hiện nhiều website giả mạo bán vé tàu tết Đinh Dậu 2017.

Lãnh đạo Công ty cổ phận Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết hiện đã xuất hiện nhiều website giả mạo bán vé tàu tết Đinh Dậu 2017.

Thông tin được các báo Tri thức trực tuyến, Thanh niên, Sài Gòn giải phóng đăng tải.

Báo Tri thức trực tuyến dẫn lời ông Lê Quốc Trung, Phó giám đốc Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn, cho biết hiện nay xuất hiện nhiều website bán vé tàu hỏa có giá đắt gấp 4-5 lần so với giá vé của ngành Đường sắt và có tên miền rất giống trang website của ngành Đường sắt.

Xuất hiện nhiều website bán vé tàu Tết Định Dậu giả mạo 1

Một website bán vé tàu tết giả mạo. Ảnh chụp màn hình

Ông Đỗ Quang Văn, Giám đốc chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn cũng chia sẻ với báo Thanh niên về tình trạng này. Ông Văn nêu tên các website như: vietnam-railway.com, vietnamtrainticket.com, vietnamrailways.net, cheapvietnamtrain.com… đều là các trang bán vé giả mạo.

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, để đặt mua vé, tìm hiểu thông tin giờ tàu, giá vé và một số quy định khác, hành khách truy cập vào website chính thức của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam www.dsvn.vn.

Ngoài ra, hành khách có thể truy cập vào các website của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam dưới đây để nhận được thông tin chính xác:

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam www.vr.com.vn

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn www.saigonrailway.com.vn

Công ty cổ phần Vận tải đường sắt www.vantaiduongsathanoi.vn

Bảo Linh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục