Xuất hiện thêm trường hợp dừng xe cao tốc, trải chiếu và mở nồi cơm điện ăn uống

Ngày 24/2, mạng xã hội Facebook tiếp tục xuất hiện những hình ảnh về một nhóm người dừng xe trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, trải chiếu và mở nồi cơm điện để tổ chức ăn uống.

Ngày 24/2, mạng xã hội Facebook tiếp tục xuất hiện những hình ảnh về một nhóm người dừng xe trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, trải chiếu và mở nồi cơm điện để tổ chức ăn uống.

Tin tức trên VTC NewsVietNamNet cho hay, hình ảnh được chủ tài khoản Facebook C.Nguyễn đăng lên diễn đàn ô tô lập tức nhận nhiều phản hồi, số đông bày tỏ không đồng tình với hành vi của tài xế và nhóm người.

Cụ thể, qua hình ảnh có thể dễ nhận thấy, có 6 người đang trải chiếu ngồi ăn sau đuôi xe ô tô có BKS tỉnh Hưng Yên.

Hình ảnh được chia sẻ trên MXH.

Thông tin đến báo chí, người chụp ảnh cho biết thời điểm chụp ảnh vào sáng nay, khi anh đang trên đường từ Lào Cai về Hà Nội. Vị trí xe dừng đỗ nằm ở hướng Lào Cai - Hà Nội, thuộc địa phận tỉnh Lào Cai.

Trao đổi với VietNamNet chiều nay, một cán bộ quản lý đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho hay, đã nắm được thông tin lan truyền trên mạng xã hội, đồng thời đang phối hợp với các cơ quan xác minh, làm rõ. 

Đây là trường hợp thứ 4 dừng xe ngồi ăn uống trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai bị phát hiện và đăng tải trên mạng xã hội trong vài tháng gần đây.

Trước đó, cơ quan chức năng đã xử phạt 5,5 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng đối với tài xế H.V.C (quê ở Thanh Hóa) dừng đỗ xe để cả gia đình ngồi ăn uống trên cao tốc vào ngày 6/2 (tức mùng 2 Tết).

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xuat-hien-them-truong-hop-dung-xe-cao-toc-trai-chieu-va-mo-noi-com-dien-an-uong-011511495.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục