Trang chủ » Pháp luật » An ninh hình sự
Thứ hai, 25/08/2014 21:10 (GMT 7)

Xuất hiện thủ đoạn đâm kim tiêm vào mông phụ nữ

Thông tin từ Bộ công an cho biết mới đây tại tỉnh Tiền Giang đã xuất hiện một thủ đoạn tội phạm mới gây hoang mang dư luận.

Thông tin từ Bộ công an cho biết mới đây tại tỉnh Tiền Giang đã xuất hiện một thủ đoạn tội phạm mới gây hoang mang dư luận.

Khoảng 8 giờ sáng ngày 19-8, bà Huỳnh Thị C (50 tuổi, ngụ phường 4, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) đang mua rau ở chợ thị xã. Bất ngờ có hai thanh niên bịt khẩu trang kín mặt, đi xe gắn máy áp sát bà C rồi dùng bơm kim tiêm chích vào mông của bà. Bà C hoảng sợ về nhà kể cho người thân trong gia đình. Trong ngày, người thân đã chở bà C lên Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM để xét nghiệm HIV. Được biết sau khi xét nghiệm máu của bà C có kết quả không phát hiện kháng thể HIV. Bà C ra về nhưng trong lòng vẫn rất lo lắng.

Đến khoảng 22 giờ đêm 22-8, bà C bị mệt, gia đình đã đưa bà đến bệnh viện Cai Lậy cấp cứu. Sau đó bà C tiếp tục được chuyển đến bệnh viện đa khoa trung tâm Tiền Giang để chữa trị. Tuy nhiên đến khoảng 13 giở 30 trưa 23-8, bà C đã tử vong. Trước cái chết bất thường của bà C và từ thông tin do gia đình bà trình báo, các đơn vị chức năng đã khám nghiệm tử thi và kết luận bà C chết do phù phổi cấp ở nạn nhân nhồi máu cơ tim.

Hiện vụ việc liên quan đến bà C vẫn được các cơ quan chức năng Tiền Giang tiếp tục làm rõ.

 

Theo pháp luật TP. HCM

 

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục