Xúc động đám cưới trong phòng chăm sóc đặc biệt

(Tinmoi.vn) Cô dâu 26 tuổi Hayley Ann Thomas đã có một hôn lễ vô cùng xúc động với chú rể David Clarke ngay tại bệnh viện nơi cô đang được điều trị đặc biệt.

(Tinmoi.vn) Cô dâu 26 tuổi Hayley Ann Thomas đã có một hôn lễ vô cùng xúc động với chú rể David Clarke ngay tại bệnh viện nơi cô đang được điều trị đặc biệt.

 

 Cặp đôi đến từ Anh đã có một đám cưới đặc biệt với sự tham dự của gia đình, bạn bè và các bác sĩ, y tá trong bệnh viện. Dù diễn ra trong phòng chăm sóc đặc biệt vì Hayley không thể rời khỏi giường bệnh nhưng cặp đôi đều cảm thấy hạnh phúc và xúc động trong ngày thiêng liêng nhất của cuộc đời.

Hayley, 26 tuổi, được chẩn đoán mắc chứng bệnh Crohn's (một bệnh viêm đường ruột) vào năm 2005. Đến cuối tháng 8/2013, bệnh đã biến chứng và tình trạng ngày càng tồi tệ hơn. Cô đã điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt được 6 tháng trước khi đám cưới diễn ra.

Đám cưới đặc biệt của cặp đôi người Anh

Trước đó, cặp đôi đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới tại một khách sạn sang trọng vào tháng 5 tới.

Để đáp ứng nguyện vọng của cô trong những năm tháng cuối cùng, đội ngũ bác sĩ, y tá tại bệnh viện đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới ý nghĩa này.

Chú rể David Clarke cho biết: "Đám cưới đã không thể tổ chức theo đúng kế hoạch trước đó, thế nhưng các y tá đã gợi ý rằng chúng tôi có thể tổ chức đám cưới ngay tại bệnh viện này thay vì trong khách sạn".

Nụ hôn đầy xúc động của chú rể dành cho cô dâu

"Các y tá đã tạo cho chúng tôi một đám cưới tuyệt vời và đáng nhớ ngay trong phòng chăm sóc đặc biệt".

Bà Erian, mẹ Hayley chia sẻ "Đó thật là một ngày ý nghĩa. Trong phòng có khoảng 20 người bao gồm gia đình, bạn bè và đội ngũ nhân viên y tế và các con tôi vẫn làm các thủ tục như bình thường. Không có gì khác lạ ngoài địa điểm tổ chức".

"Các y tá đã giúp chúng tôi trang trí căn phòng khiến nó trở nên thật đẹp và lộng lẫy".

Cặp đôi cùng kí vào giấy chứng hôn

Sau nghi lễ cưới, các khách mời còn được tham dự một bữa tiệc nhỏ ngay tại căn phòng.Hai con gái của cặp đôi là bé Ellie, 4 tuổi vaf Amelia Haf 2 tuổi là những người cầm hoa trong đám cưới bố mẹ.

David cho biết: "Chúng tôi không biết Hayley sẽ phải ở trong bệnh viện bao lâu nữa nhưng đó có thể là một khoảng thời gian dài. Ngay sau khi Hayley hoàn toàn bình phục và trở về nhà, chúng tôi sẽ tổ chức một bữa tiệc lớn để cảm ơn tất cả mọi người".

Chính tinh thần lạc quan, thái độ tích cực chiến đấu với căn bệnh của Hayley đã khiến các y tá cảm động và họ đã quyết định làm điều này như một món quà dành cho cô.

L.H (Nguồn: Mirror)

Xem thêm video bé 3 tuổi thoát chết kì diệu sau khi bị nghiến qua người:Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục