Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Chủ nhật, 07/10/2018 22:31 (GMT 7)

Xúc động hình ảnh chiến sĩ CSGT cởi áo cầm máu cho người bị TNGT

Giữa tình huống cấp bách, một chiến sỹ CSGT lập tức cởi chiếc áo trong người ra để cầm máu cho nạn nhân sau khi tai nạn.

Giữa tình huống cấp bách, một chiến sỹ CSGT lập tức cởi chiếc áo trong người ra để cầm máu cho nạn nhân sau khi tai nạn.

Theo tin tức từ Trí thức trẻ, sáng ngày 7/10, đoạn clip ghi lại sự việc một chiến sĩ CSGT cởi áo để cầm máu cho nạn nhân bị tai nạn được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người xúc động.

Đại úy CSGT cởi áo cầm máu cho người bị TNGT - Nguồn: FB

Thông tin ban đầu trên Dân Trí cho hay, vào khoảng 7h sáng nay, ngày 7/10, tại km 377, trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Theo nội dung đoạn clip, người đàn ông lớn tuổi (áo xanh) sau va chạm giao thông đã bị chảy nhiều máu ở vùng đầu, ngồi bệt trên vỉa hè với sự hỗ trợ của người dân và công an. Ngay lập tức, Đại úy Lê Đăng Giang đã cởi chiếc áo mặc trong người ra để cầm máu cho nạn nhân.

Xúc động hình ảnh chiến sĩ CSGT cởi áo cầm máu cho người bị TNGT 1

Chiến sĩ CSGT giữ chặt chiếc áo trên đầu nạn nhân để cầm máu - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải lên Facebook đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã bày tỏ tình cảm với hình ảnh rất đẹp này, cho rằng đây là hành động vừa nhanh trí, vừa nhân văn của người chiến sĩ CSGT.

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc, Đại uý Giang đang cùng tổ công tác trên đường đi làm nhiệm vụ thì phát hiện người đàn ông gặp tai nạn, máu chảy nhiều nên anh đã có hành động cởi áo để cầm máu cho nạn nhân.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ xôn xao trên mạng xã hội.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xuc-dong-hinh-anh-chien-si-csgt-coi-ao-cam-mau-cho-nguoi-bi-tngt-011499311.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục