Xúc động hình ảnh ông bố trẻ ôm 2 con vạ vật vỉa hè mong tìm lại người vợ bỏ đi

Hình ảnh ông bố trẻ ngồi ôm 2 con thơ bên vỉa hè gần khu vực ký túc xá sinh viên trên phố Hàm Nghi, (Mỹ Đình, Hà Nội) để tìm mẹ cho các con khiến nhiều người qua đường xót thương.

Hình ảnh ông bố trẻ ngồi ôm 2 con thơ bên vỉa hè gần khu vực ký túc xá sinh viên trên phố Hàm Nghi, (Mỹ Đình, Hà Nội) để tìm mẹ cho các con khiến nhiều người qua đường xót thương.

Đã ba ngày nay, hình ảnh ông bố trẻ ngồi ôm hai con thơ “vật vờ” ở vỉa hè khu Kí túc xá sinh viên trên phố Hàm Nghi (Mỹ Đình) khiến những người qua đường không thể không chú ý. Được biết hình ảnh này chia sẻ vào ngày hôm qua trên nhiều diễn đàn MXH.

Xúc động hình ảnh ông bố trẻ ôm 2 con vạ vật vỉa hè mong tìm lại người vợ bỏ đi 1

Ông bố trẻ ôm 2 con vạ vật vỉa hè mong tìm mẹ cho các con

Theo thông tin trên báo Gia đình Việt Nam, sở dĩ ông bố này tha lôi 2 con nhỏ (bé gái 2 tuổi, bé trai mới 1 tuổi) lên Hà Nội 3 ngày ngay lê la khắp vỉa hè vì muốn níu lòng vợ, mong vợ nghĩ lại mà quay về với 2 con.Khi được hỏi về hình ảnh ngồi ôm con thơ bên vỉa hè anh M. tâm sự, anh có vợ là chị Vũ Thị L. (SN 1995). Tuy nhiên, vì mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình khiến vợ anh áp lực đã bỏ nhà tự đi xe máy lên Hà Nội hơn 20 ngày nay không về.

"Tôi cũng không biết vợ tôi ở chỗ nào, chỉ nghe thông tin cô ấy đang ở khu vực Cầu Giấy hay Mỹ Đình nên tôi đưa các con ra ngồi vỉa hè mong cô ấy nhìn thấy bố con tôi mà trở về hoặc ra gặp các con một chút. Các cháu còn quá nhỏ, nó nhớ mẹ, nó khóc suốt cả đêm, ấy thế mà khi tôi ngồi đó, cô ấy biết cũng chẳng ra nhìn hay động viên các con về chăm ngoan, học giỏi cho 2 đứa đỡ nhớ", anh M. kể.

Xúc động hình ảnh ông bố trẻ ôm 2 con vạ vật vỉa hè mong tìm lại người vợ bỏ đi 2

3 bố con từ Nam Định lên Hà Nội 

Theo anh M., anh có gọi điện nhưng vợ anh cũng không nghe máy, gia đình không ai liên lạc được cho vợ anh. Giờ anh chỉ mong muốn tìm vợ về cho các con chứ không mang con đi xin, còn mọi chuyện trong gia đình đều có cách giải quyết.

Ở địa phương anh làm ngoài nhưng cũng không để cho vợ con phải sống khổ sống sở. Thực tình anh cũng không muốn mang con đi tha lôi như vậy để cho mọi người bàn tán, dị nghị nhưng vì tình cảm gia đình, vì các con anh buộc lòng phải làm vậy.

Xúc động hình ảnh ông bố trẻ ôm 2 con vạ vật vỉa hè mong tìm lại người vợ bỏ đi 3

3 ngày nay ông bố nay cùng con lê la vỉa hè chỉ mong vợ ra gặp con

Được biết, mang 2 con nhỏ lên Hà Nội 3 ngày nay ngồi vạ vật ở vỉa hè, sức khỏe của bé trai 1 tuổi không được tốt, cháu bé bị cảm sốt nên sáng 4/12, được sự động viên của gia đình anh Mạnh đã đưa các con về quê để chăm sóc.

Theo lãnh đạo UBND xã Yên Bình cho biết, ở địa phương vợ chồng anh M. cũng hay xích mích với nhau, có 2 con chung. Tuy nhiên, chưa đến mức chính quyền hay cơ quan đoàn thể phải can thiệp. Trong lần mâu thuẫn vừa qua, chị vợ cũng bỏ đi và chưa thấy về.

Trang Vũ (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xuc-dong-hinh-anh-ong-bo-tre-om-2-con-va-vat-via-he-mong-tim-lai-nguoi-vo-bo-di-011505320.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục