Xúc động video nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ về sự mặc cảm khi bị ung thư

Sau một thời gian nhập viện điều trị ung thư phổi, nghệ sĩ Lê Bình đã đăng tải một đoạn video cập nhật tình hình cũng như gửi lời cảm ơn tới mọi người.

Sau một thời gian nhập viện điều trị ung thư phổi, nghệ sĩ Lê Bình đã đăng tải một đoạn video cập nhật tình hình cũng như gửi lời cảm ơn tới mọi người.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Lê Bình có đăng tải đoạn video cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người cũng như chia sẻ về căn bệnh ung thư của mình. 

Chia sẻ về lý do ông không muốn tiết lộ bệnh tình, Lê Bình tâm sự: "Thường tuổi già người ta cũng ưa buồn phiền, ưa mặc cảm, thậm chí có thể nói là ưa buồn vu vơ bởi chuyện này hay chuyện nọ. Khi mình có tích lũy gì về già, khoảng tầm 50, 60 triệu thì coi như bản thân tạm đủ... nhưng chỉ là tạm đủ cho từng miếng ăn kham khổ... chứ không đủ để chống chọi với những lúc bệnh tật.

Giờ đây Lê Bình cảm thấy dưỡng tâm hơn sau những sự giúp đỡ của mọi người thì sẽ có được một số vốn, sự tích lũy để mình có thể tin tưởng nếu bệnh tình này còn kéo dài thì mình vẫn còn đủ sức để đi theo nó... để tiếp tục con đường sự nghiệp".

Xúc động video nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ về sự mặc cảm khi bị ung thư 1
Nghệ sĩ Lê Bình. Ảnh internet

Nghệ sĩ Lê Bình bày tỏ mong ước về một cuộc sống giản dị, bình an, không còn phải lo lắng về bệnh tật và dành những sự căn dặn đến học trò, các lớp diễn viên đi sau phải làm nghệ thuật một cách tử tế, đàng hoàng để không phụ lòng những khán giả tin tưởng, yêu quý mình.

Đồng thời, ông không quên gửi lời cảm ơn đến tất cả những người thân, anh em đồng nghiệp, khán giả dù ở xa và không biết mặt vẫn dành cho ông tình cảm ưu ái qua những những lời động viên và những món quà mà ông rất trân trọng.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/xuc-dong-video-nghe-si-le-binh-chia-se-ve-su-mac-cam-khi-bi-ung-thu-011495444.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục