xúc tiến - Các bài viết về xúc tiến, tin tức xúc tiến

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề xúc tiến. Mời các bạn đón đọc các bài viết về xúc tiến và chia sẻ thông tin xúc tiến trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về xúc tiến

Trung Quốc tuyên bố tăng cường khai thác dầu khí ở Biển Đông Trung Quốc tuyên bố tăng cường khai thác dầu khí ở Biển Đông Chính phủ Trung Quốc hôm 19/11 đã tuyên bố chiến lược tăng cường khai thác dầu khí ở Biển Đông và Hoa Đông nhằm tìm ra các mỏ dầu khí mới, đáp ứng cơn khát năng lượng của Trung Quốc.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

"Tích cực" kiềm chế Trung Quốc, Thủ tướng Nhật công du Nam Á Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm 6/9 đã bay tới Bangladesh, bắt đầu chuyến công du kéo dài bay ngày tại hai nước Nam Á nhằm khẳng định sự quan tâm của Tokyo tới khu vực mà Trung Quốc đang có ảnh hưởng lớn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

MH370: Malaysia lặp lại phương pháp giải quyết của Mỹ trong vụ khủng bố 11/9 MH370: Malaysia lặp lại phương pháp giải quyết của Mỹ trong vụ khủng bố 11/9 (Tinmoi.vn) Trong khi những lời chỉ trích từ khắp nơi trên thế giới đang đổ dồn vào Malaysia do những thiếu sót và lúng túng trong xử lí sự cố máy bay MH370 mất tích, một chuyên gia giao thông người Anh cho rằng sẽ thật bất công khi chúng ta chỉ biết "định tội" Malaysia vì những sai sót đã từng xảy ra ở nhiều nước khác trong quá khứ.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về xúc tiến

Mỹ muốn xây dựng căn cứ trên mặt trăng Mỹ muốn xây dựng căn cứ trên mặt trăng Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) dự định xây dựng một căn cứ trên nửa tối của mặt trăng để phục vụ các hoạt động thám hiểm không gian.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

VFF chính thức gia hạn hợp đồng với HLV Trần Vân Phát VFF chính thức gia hạn hợp đồng với HLV Trần Vân Phát Trước khi lên đường đi nghỉ phép, HLV Trần Vân Phát đã có buổi làm việc với lãnh đạo VFF và đôi bên đi đến thống nhất về việc gia hạn hợp đồng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Philippines dọa bắn máy bay Trung Quốc Philippines dọa bắn máy bay Trung Quốc Philippines cho biết sẽ bắn hạ máy bay không người lái của Trung Quốc nếu chúng vi phạm không phận nước này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Liên doanh dầu khí VN-Venezuela bắt đầu sản xuất Liên doanh dầu khí VN-Venezuela bắt đầu sản xuất Liên doanh dầu khí Petromacareo giữa Venezuela và Việt Nam đã chính thức đi vào khai thác dầu với sản lượng ban đầu 800 thùng/ngày.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thế giới 24h: Mỹ khuyên Nhật-Trung nên để đầu lạnh Thế giới 24h: Mỹ khuyên Nhật-Trung nên để đầu lạnh - Mỹ kêu gọi Nhật - Trung kiềm chế,Israel đòi vạch lằn ranh đỏ cho Iran, Trung - Hàn phản đối phát ngôn cứng rắncủa Thủ tướng Nhật, Syria vẫn nóng bỏng

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Philippines dọa bắn máy bay Trung Quốc Philippines dọa bắn máy bay Trung Quốc Bộ Quốc phòng Philippines tuyên bố các phi cơ không người lái của Trung Quốc có thể sẽ bị bắn hạ nếu bay vào vùng tranh chấp giữa hai nước tại Biển Đông.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trung Quốc không cho Philippines bắn máy bay Trung Quốc không cho Philippines bắn máy bay Bộ Quốc phòng Trung Quốc hôm qua cảnh báo Philippines không được có bất cứ hành động quân sự nào đối với những phi cơ không người lái mà Bắc Kinh triển khai để giám sát bãi cạn tranh chấp giữa hai nước.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

EVNCPC: Triển khai các dự án cải tạo lưới điện phân phối ADB, KFW EVNCPC: Triển khai các dự án cải tạo lưới điện phân phối ADB, KFW Theo kế hoạch, từ nay đến năm 2014, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) sẽ hoàn thành dự án cải tạo lưới điện phân phối khu vực miền Trung- Tây Nguyên theo chương trình vay vốn của ADB và Ngân hàng Tái thiết Đức (KfW).

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hội tích cực vận động chính sách cho người già Hội tích cực vận động chính sách cho người già Theo nhiều chuyên gia về dân số, xu hướng già hoá dân số đã đặt ra nhiều thách thức đối với các nhà hoạch định chính sách, nhất là chính sách cho người cao tuổi ở nông thôn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Xúc tiến thương mại: Tập trung tiêu thụ hàng hóa Xúc tiến thương mại: Tập trung tiêu thụ hàng hóa Chỉ thị 13/CT-BCT của Bộ Công Thương giao Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) phối hợp với các bộ, ngành, hiệp hội… đề xuất những giải pháp để các địa phương, ngành hàng thực hiện hiệu quả các chương trình XTTM. Cục trưởng Cục XTTM Đỗ Thắng Hải đã có cuộc trao đổi với phóng viên Báo Công Thương về vấn đề này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Việt Nam- Thổ Nhĩ Kỳ: Sớm ký các hiệp định song phương Việt Nam- Thổ Nhĩ Kỳ: Sớm ký các hiệp định song phương Hiện nay, Thổ Nhĩ Kỳ là đối tác thương mại lớn của Việt Nam ở khu vực Tây Á. Nhằm thúc đẩy hợp tác giữa hai nước lên tầm cao mới, Việt Nam hy vọng hai bên sớm ký kết Hiệp định khuyến khích và bảo hộ đầu tư, Hiệp định tránh đánh thuế 2 lần, Hiệp định hàng không trong thời gian tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Không “chừa“ vùng cấm“ để lập lại kỷ cương ngân hàng Không “chừa“ vùng cấm“ để lập lại kỷ cương ngân hàng  Việc khởi tố một số cá nhân như thông báo của Cơ quan điều tra nằm trong hoạt động làm lành mạnh hóa hệ thống ngân hàng, theo tinh thần tất cả mọi người đều bình đẳng trước pháp luật

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Việt Nam sẽ tạo điều kiện cấp visa cho thương nhân Pakistan Việt Nam sẽ tạo điều kiện cấp visa cho thương nhân Pakistan Chiều ngày 27/9, tại trụ sở Bộ Công Thương, Thứ trưởng Bộ Công Thương Lê Dương Quang đã có buổi tiếp thân mật với Ngài đại sứ Pakistan- Shahid M.G. Kiani. Theo Thứ trưởng, Việt Nam sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nhân Pakistan trong việc xin thị thực.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mạnh dạn tháo gỡ “nút thắt” cho Việt kiều Mạnh dạn tháo gỡ “nút thắt” cho Việt kiều “Nhiều ý kiến của kiều bào đã đóng góp tích cực vào các quyết sách lớn của Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ chủ quyền của đất nước” - Thường trực Ban Bí thư Lê Hồng Anh khẳng định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hoạt động xúc tiến thương mại: Nỗ lực cả trong và ngoài nước Hoạt động xúc tiến thương mại: Nỗ lực cả trong và ngoài nước Cam kết sử dụng hiệu quả kinh phí cho chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia; tích cực tìm thị trường mới để giải quyết nhanh hàng tồn kho; xác định Trung Quốc vẫn là thị trường trọng điểm… Đó là những hoạt động Xúc tiến thương mại nổi bật trong 9 tháng đầu năm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

[Phỏng vấn] Những tiết lộ mới nhất của Sony về hệ thống trò chơi điện tử dành cho  PS3 và Vita [Phỏng vấn] Những tiết lộ mới nhất của Sony về hệ thống trò chơi điện tử dành cho PS3 và Vita Sony tiết lộ quá trình sáng tạo và phát triển hệ thống trò chơi điện tử dành cho PS3 và Vita

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Lý do 4 sếp ACB đồng loạt từ nhiệm Lý do 4 sếp ACB đồng loạt từ nhiệm Các thành viên HĐQT ACB chấp thuận để tổng giám đốc ủy thác cho nhân viên đem 718 tỷ đồng gửi ngân hàng khác dưới dạng khách hàng cá nhân, dẫn tới nguy cơ mất vốn và có thể bị xem xét vi phạm quy định.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đài Loan định xây công viên biển gần Senkaku Đài Loan định xây công viên biển gần Senkaku Người đứng đầu Cơ quan Nội vụ Đài Loan Lý Hồng Nguyên ngày 26-9 cho biết hòn đảo này có kế hoạch xây dựng một công viên hải dương quốc gia gần quần Senkaku/Điếu Ngư.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Thương mại Nga - Triều Tiên tăng mạnh Thương mại Nga - Triều Tiên tăng mạnh Hãng tin Yonhap ngày 24-9 cho hay giao dịch song phương giữa Nga và CHDCND Triều Tiên nửa đầu năm nay tăng gần 50% so với cùng kỳ năm ngoái

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hàng hóa Nhật Bản dồn ứ tại cửa khẩu Trung Quốc Hàng hóa Nhật Bản dồn ứ tại cửa khẩu Trung Quốc Những ngày gần đây, hàng nhập khẩu từ Nhật Bản và xuất khẩu từ Trung Quốc tới Nhật Bản đều bị chậm tiến độ vì bị siết chặt kiểm tra ở hải quan.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5