Xưng bố của giám đốc giam lỏng cả công an

(Tinmoi.vn)Tự xưng là bố của giám đốc công ty, một gười đàn ông đã “lệnh” cho các bảo vệ đóng cửa công ty và có những lời lẽ xúc phạm, gây cản trở quá trình làm nhiệm vụ của lực lượng chức năng.

 

 

(Tinmoi.vn)Tự xưng là bố của giám đốc công ty, một gười đàn ông đã “lệnh” cho các bảo vệ đóng cửa công ty và có những lời lẽ xúc phạm, gây cản trở quá trình làm nhiệm vụ của lực lượng chức năng.

 

Vào 10h30 phút hôm nay (20/1), Đội quản lý thị trường số 6 - Chi cục quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với Đội 6 – Phòng Cảnh sát môi trường (Công an TP Hà Nội)  kiểm tra hoạt động kinh doanh theo quy định tại Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ Sóng Mới (CT1B Khu Đô Thị Mới Định Công, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Xưng bố của giám đốc giam lỏng cả công an 5

Lực lượng chức năng kiểm tra hoạt động kinh doanh theo quy định tại Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ Sóng Mới

 

Khi lực lượng liên ngành làm nhiệm vụ, chủ công ty không có mặt, chỉ có ba nhân viên bán hàng đang làm việc. Sau đó, một người đàn ông đứng tuổi xuất hiện tự xưng là bố của giám đốc công ty và có những lời lẽ xúc phạm lực lượng chức năng, gây khó khăn cho quá trình làm nhiệm vụ. Người đàn ông này tiếp tục yêu cầu 3 nhân viên bán hàng ra ngoài rồi đóng cửa công ty lại, nhốt lực lượng liên ngành bên trong.

Trước diễn biến sự việc, lực lượng liên ngành đã gọi điện báo cho công an phường sở tại và công an quận Hoàng Mai đến ứng cứu. Khi lực lượng công an địa phương có mặt, người đàn ông này mới mở cửa sau 20 phút giam lỏng lực lượng liên ngành khi đang làm nhiệm vụ. Sau đó không lâu, người đàn ông này tiếp tục đóng cửa lần thứ hai cũng với thời gian như trên.

Xưng bố của giám đốc giam lỏng cả công an 6

Nhiều hàng hóa Trung Quốc không rõ nguồn gốc xuất xứ bị thu giữ tại công ty này.

 

Đến khoảng 14h30 phút, lực lượng liên ngành mới có thể tiến hành kiểm tra các mặt hàng kinh doanh tại công ty này theo quy định. Qua quá trình kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện nhiều đồ chơi trẻ em in chữ Trung Quốc trên bao bì, sử dụng nhãn mác của đơn vị khác để dán lên bao bì.

Qua kiểm đếm sơ bộ, có khoảng gần 30 thùng hàng bị cơ quan chức năng thu giữ phục vụ điều tra. Do bị cản trở, phải đến 18h cùng ngày, lực lượng liên ngành mới kiểm tra hoàn tất các mặt hàng và niêm phong thu giữ.

Hiện lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Hữu Chiến

Tinmoi/ nguoiduatin

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục