Yamaha R25 ra mắt tại Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam?

Ngày 20/5 tới đây, hãng Yamaha sẽ giới thiệu phiên bản thương mại Yamaha R25 tại thị trường Đông Nam Á. Tuy nhiên chưa rõ là Việt Nam có nằm trong danh sách các nước được Yamaha lựa chọn để giới thiệu R25 trong dịp này không

Theo những tin tức mới nhất nhận được, thì ngày 20/5 tới đây, hãng Yamaha sẽ giới thiệu phiên bản thương mại Yamaha R25 tại thị trường Đông Nam Á. Tuy nhiên chưa rõ là Việt Nam có nằm trong danh sách các nước được Yamaha lựa chọn để giới thiệu R25 trong dịp này không.

Hãng Yamaha hiện đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc tung tân binh R25 ra thị trường. Tương tự người anh em R15 2.0 2014 trước đó, Yamaha R25 cũng sẽ được đặt hàng trực tuyến thông qua một trang web riêng. Khi mua Yamaha R25 mới thông qua trang web, người tiêu dùng Indonesia còn được tặng kèm mũ bảo hiểm AGV mà Valentino Rossi sử dụng trong giải đua MotoGP 2014.

Yamaha R25 ra mắt tại Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam? 5

Hiện nay, Yamaha R25 phiên bản sản xuất vẫn là một bí ẩn. Theo một số tin đồn mới đây, Yamaha R25 phiên bản sản xuất trên thực tế sẽ sử dụng động cơ xi-lanh đơn thay vì V-Twin song song như trước đó. Nhìn chung, giả thuyết về động cơ xi-lanh đơn hay đôi đều có lý vào thời điểm hiện tại.

Một số người nhận định, Yamaha R25 là mẫu xe dành cho thị trường châu Á. Do đó, Yamaha R25 sẽ đi kèm giá bán hợp túi tiền để lôi kéo người tiêu dùng châu Á. Đây là lý do Yamaha sẽ trang bị động cơ xi-lanh đơn cho R25 phiên bản sản xuất mới.

Trong khi đó, khi tiếp cận thị trường châu Âu và Bắc Mỹ, Yamaha R25 phiên bản sản xuất có thể sẽ sử dụng động cơ xi-lanh đôi. Ngoài ra, Yamaha R25 có khả năng còn được đổi tên thành R3 tại thị trường châu Âu và Bắc Mỹ.

Yamaha R25 phiên bản concept từng trình làng trong triển lãm Tokyo 2013 sở hữu thiết kế mang cảm hứng siêu môtô M1 quen thuộc trong giải đua MotoGP. Trong khi đó, Yamaha R25 dự kiến sẽ không có bất kỳ mối liên hệ nào với đàn anh M1.

Các tin đồn cho biết, Yamaha R25 sẽ sở hữu công suất tối đa 35-37 mã lực. Do đó, nếu có giá bán hợp lý, Yamaha R25 sẽ trở thành mối nguy mới của Kawasaki Ninja 300 và Honda CBR300R.

T.M

Tin Liên Quan
Trần Mạnh Thắng
Nguồn: autopro.com.vn
Sự kiện

xe Yamaha R

Yamaha Bolt sắp về Việt Nam
Yamaha Bolt sắp về Việt Nam

Mẫu Boober của Yamaha, chiếc Yamaha Bolt 2015 theo một số nguồn tin tức đang sắp có mặt tại Việt Nam với điểm nhấn là khối động cơ V-Twin 942cc.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục