Yasuy tái xuất trên sóng truyền hình sau scandal bỏ rơi con

Quán quân Vietnam Idol 2012 - Yasuy tái xuất trong chương trình Vietnam Idol 2015 sau scandal bỏ rơi con.

Quán quân Vietnam Idol 2012 - Yasuy tái xuất trong chương trình Vietnam Idol 2015 sau scandal bỏ rơi con.

Yasuy tái xuất ấn tượng trên sóng truyền hình Vietnam Idol 2015 sau một thời gian "ở ẩn" vì scandal bỏ rơi con.

Trong tập đầu tiên lên sóng của chương trình Vietnam Idol 2015, Yasuy xuất hiện rạng rỡ với mái tóc xoăn cá tính. Đây là lần xuất hiện đầu tiên trên sóng truyền hình sau scandal bỏ rơi con.

Yasuy tái xuất trên sóng truyền hình sau scandal bỏ rơi con 1

Yasuy tái xuất ấn tượng trên sóng truyền hình Vietnam Idol 2015

Yasuy tái xuất trên sóng truyền hình sau scandal bỏ rơi con 2

Khác với các năm trước, tập đầu tiên của Vietnam Idol 2015 gần như là một gala mở màn hơn là phát sóng thẳng vòng sơ tuyển. Trong gala này, nhiều gương mặt "cựu Idol" đã mang đến các tiết mục biểu diễn đầy máu lửa: Phương Vy và Thảo Trang - Quán quân và Á quân Vietnam Idol mùa đầu tiên; Hoàng Quyên - Quán quân và Á quân mùa thứ 3; Nhật Thuỷ - Quán quân mùa thứ 4; các thí sinh vào các vòng trong qua các mùa như Cao Thanh Thảo My, Bảo Trâm, Hương Giang, Phạm Hồng Phước... cũng tham gia biểu diễn.

Theo tin tức trước đó, khoảng cuối tháng 7, bất ngờ trên các trang mạng xuất hiện những hình ảnh được cho là con trai của Ya Suy, thậm chí mẹ của đứa bé, vốn là fan của anh từ cuộc thi Vietnam Idol, còn quay ra tố anh là người cha phụ bạc, không thừa nhận con của mình.

Khi cô mang bầu, hai người còn dự định sẽ sinh đứa con này để nuôi. Tuy nhiên, sau đó hai người xảy ra cãi vã rồi chia tay. Nam ca sĩ bỏ mặc cô gái bụng mang dạ chửa. Thậm chí khi cô gái tìm đến nam ca sĩ còn nói không nuôi con, không lấy vợ, cứ sinh con ra rồi đem đi cho. Trước sự phụ bạc của nam ca sĩ, cô gái quyết định sinh con một mình. 

Sau một thời gian im lặng, Yasuy đã lên tiếng cho biết đứa trẻđó chính là con anh và lý do nam ca sĩ im lặng bởi anh là người trẻ chưa từng trải nên khi dính vào những chuyện như vậy đã rất sốc.

Quốc Huy

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Vietnam Idol 2015

Quán quân Trọng Hiếu Idol được báo chí Đức rầm rộ đưa tin
Quán quân Trọng Hiếu Idol được báo chí Đức rầm rộ đưa tin

Chiến thắng của chàng Việt kiều Trọng Hiếu tại Vietnam Idol 2015 không chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông Việt Nam mà còn được báo chí Đức như tờ The Local, Norddeutscher Rundfunk… đưa tin rầm rộ.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục