Yêu nhau, rủ nhau đi buôn "hàng trắng" lấy tiền tiêu xài

Để có tiêng tiêu xài, cặp nhân tình rủ nhau đi buôn ma túy, khi đang thực hiện hành vi mua bán các đối tượng bị công an bắt quả tang.

(Tinmoi.vn) Để có tiêng tiêu xài, cặp nhân tình rủ nhau đi buôn ma túy, khi đang thực hiện hành vi mua bán các đối tượng bị công an bắt quả tang.

Sáng 23/7, TAND Hà Nội tuyên phạt Trần Minh Trang (31 tuổi, ở quận Hoàn Kiếm) và Đào Tuấn Hiệp (33 tuổi, ở quận Hoàng Mai) cùng 20 năm tù tội Mua bán vận chuyển trái phép chất ma túy.

Ngoài Trang và Hiệp, các bị cáo còn lại gồm Tùng, Thủy và Giang lần lượt lĩnh các mức án từ 30 tháng tù – 18 năm tù.

Yêu nhau, rủ nhau đi buôn

Cặp đôi buôn ma túy trước tòa.

Qua mối quen biết ngoài xã hội, Trang mua ma túy của người đàn ông tên Quang ở Hải Phòng (không xác minh được lai lịch) rồi bán lại cho Nguyễn Hiền Giang (43 tuổi, ở quận Đống Đa) và một số người khác không rõ địa chỉ.

Cũng trong thời gian này, Trang quen với Hiệp – người từng có nhiều tiền án, tiền sự. Chỉ một thời gian ngắn quen nhau, cả hai nảy sinh tình cảm. Để có tiền tiêu xài, họ rủ nhau cùng đi buôn "hàng trắng".

Ngày 23/8/2013, sau khi nhận được tin nhắn đặt hàng của Giang, Trang giao gần 340 gam ma túy tổng hợp để Hiệp đưa hàng. 4 ngày sau đó, số ma túy trên tiếp tục được Giang chuyển cho Hồ Thanh Tùng (45 tuổi, làm nghề xe ôm) để bán cho Phạm Thanh Thủy (47 tuổi). Khi cuộc giao dịch đang thực hiện thì bị cơ quan điều tra ập đến bắt quả tang.

Một ngày sau đó, cặp đôi Trang – Hiệp bị bắt giữ.

Mọi thông tin pháp luật xã hội sẽ được cập nhật liên tục tới độc giả.

Thu Trang (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục