Yoo Seung Ho 'thẹn thùng khóa môi' người tình màn ảnh

Khởi chiếu từ đầu tháng 2 trên kênh cáp Chosun TV, sau 4 tập phim, Operation Love – tác phẩm được coi là phiên bản Proposal Daisakusen xứ củ sâm – hiện đang ngày càng chiếm được cảm tình của đông đảo bạn xem đài. Vừa qua, trang chủ của bộ phim bất ngờ đăng tải một 1 bộ sưu tập ảnh hậu trường cực hay ho khoe quá trình thực hiện cảnh “khóa môi” của 2 nhân vật chính: Yoo Seung HoPark Eun Bin.
Hình ảnh Yoo Seung Ho 'thẹn thùng khóa môi' người tình màn ảnh số 1
 Seung Ho và Eun Bin

Cảnh tình-củm-thôi-rồi này của đôi trẻ là một phần nội dung tập phim vừa lên sóng của Operation Love. Baek Ho (Yoo Seung Ho) và Eun Bin (Park Eun Bin) vô tình rơi vào tình huống nhạy cảm “môi chạm môi” khi cả 2 là nạn nhân của vụ chen lấn, xô đẩy sau trận bóng đá. Nụ hôn bất đắc dĩ dù không xuất phát từ “động cơ cá nhân” nhưng cũng khiến hai anh chị được phen bàng hoàng, "tim đập chân run".
Hình ảnh Yoo Seung Ho 'thẹn thùng khóa môi' người tình màn ảnh số 2

Để có được vài giây "môi chạm môi" đầy lắng đọng khi lên hình, đoàn làm phim đã phải tốn nhiều giờ đồng hồ đầu tư chuẩn bị cho cảnh quay. Ngắm nghía loạt ảnh hậu trường, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự ngại ngùng, lúng túng của "tiểu So Ji Sub" Yoo Seung Ho và bạn diễn Park Eun Bin trong quá trình ghi hình. Hai anh chị ấy thậm chí còn căng thẳng đến mức không dám nhìn thẳng vào mắt đối phương nữa cơ!
Hình ảnh Yoo Seung Ho 'thẹn thùng khóa môi' người tình màn ảnh số 3

Hình ảnh Yoo Seung Ho 'thẹn thùng khóa môi' người tình màn ảnh số 4
Seung Ho và Park Eun Bin e thẹn trước khi ghi hình "cảnh mờ ám"
Một nhân viên trong đoàn làm phim
le="font-weight: bold; font-style: italic;">Operation Love cho biết:Seung Ho quen biết Eun Bin đã nhiều năm nay. Mối quan hệ bạn bè thân thiết ngoài đời khiến họ ngượng ngùng và xấu hổ ra mặt trước khi thực hiện phân cảnh "mờ ám". Cuối cùng, cảnh phim tưởng như khó nhằn này đã được hoàn thành rất chóng vánh chỉ sau 1 lần quay. Đôi trẻ đã làm chủ cảm xúc rất tốt”.

Hình ảnh Yoo Seung Ho 'thẹn thùng khóa môi' người tình màn ảnh số 5

Hình ảnh Yoo Seung Ho 'thẹn thùng khóa môi' người tình màn ảnh số 6
Ngoài đời, cặp "kim đồng ngọc nữ" là những người bạn rất thân thiết

Bên cạnh những giờ phút lao động nghệ thuật vất vả trên trường quay, những hoạt động ăn chơi bên lề của đội ngũ sản xuất Proposal Daisakusen phiên bản Hàn cũng sôi nổi lắm nhé. Vừa qua, nhân sự kiện "em trai quốc dân" Yoo Seung Ho tốt nghiệp trung học, chính thức thành người lớn, đoàn làm phim đã tổ chức một bữa tiệc ngọt rất hoành tráng ngay tại phim trường để chúc mừng chàng mỹ nam.
Hình ảnh Yoo Seung Ho 'thẹn thùng khóa môi' người tình màn ảnh số 7

Hình ảnh Yoo Seung Ho 'thẹn thùng khóa môi' người tình màn ảnh số 8
Yoo Seung Ho hớn hở trong bữa tiệc chúc mừng của đoàn làm phim
Drama  Operation Love là câu chuyện kể về hành trình ngược dòng thời gian để giành lại tình yêu của chàng trai trẻ Baek Ho (Yoo Seung Ho). Tác phẩm hiện đang đều đặn lên sóng trên kênh cáp hữu tuyến Chosun TV vào 20h40 (giờ địa phương) mỗi tối Thứ 4-5.
Hình ảnh Yoo Seung Ho 'thẹn thùng khóa môi' người tình màn ảnh số 9

Nguồn : Kenh14.VN