Yoona và Taeyeon (SNSD) khổ sở vì sự cố trang phục

Hai cô ca sĩ xinh đẹp của nhóm nhạc SNSD đã vui vẻ chia sẻ về sự cố trang phục oái ăm gặp phải khi đang biểu diễn trên sân khấu.

Tập mới nhất của chương trình talkshow Heart (phát sóng trên kênh SBS) đã mang đến cho khán giả các câu chuyện hài hước và thông tin gây sốc về nhiều ngôi sao K-Pop. Tâm điểm của chương trình vừa rồi là bốn thành viên nhóm nhạc SNSD bao gồm Yoona, Yuri, Tiffany Taeyeon.

Chương trình Heart vừa rồi mở đầu mới việc hai nghệ sĩ hài Jung Joo Ri và Jo Jung Jin kết hợp thành nhóm “Disgraceful Generation" và có màn biểu diễn "nhại" lại bài The Boys của nhóm SNSD. Sau đó, những thành viên thực sự của SNSD đã tham gia cùng hai người và nhảy theo nền nhạc bài The Boys.

Sân khấu của Heart càng trở nên sôi động khi Boom, nghệ sĩ hài Yang Sae Hyung và Sung Jong của Infinite diện trang phục và trang điểm giống như của SNSD để cống hiến cho khán giả màn biểu diễn bài The Boys ấn tượng khác. Sung Jong đã đặc biệt thu hút sự chú ý của mọi người với bộ dạng rất nữ tính và thậm chí Tiffany cũng nhận xét: "Tôi thấy cậu ấy còn xinh hơn tôi nhiều". Kế đó, bốn cô nàng Yoona, Yuri, Tiffany và Taeyeon cùng kể nhiều câu chuyện thú vị.

Yoona và Taeyeon kể về sự cố trang phục trên sân khấu

Trong buổi concert của nhóm SNSD tại Nhật hồi tháng 9 vừa qua, Yoona từng hết hồn vì sự cố trang phục. Ở phần nhảy solo, Yoona có động tác cúi xuống và bật dậy ngay. Khi đứng dậy, cô nghe có tiếng rắc ở phía sau lưng. Vì đang nhảy solo trên sân khấu với hơn 50 ngàn người đang theo dõi nên Yoona không thể kiểm tra xem quần của mình có bị rách không. Yoona đành phải nhảy nhẹ nhàng hơn và dùng áo sơ mi để che phần phía sau lại. Thật may là mọi việc ổn thỏa và không có việc gì xảy ra cho đến hết màn nhảy. Khi trở lại cánh gà và thay trang phục cho màn biểu diễn kế tiếp, Yoona phát hiện ra có hai vết rách ở phía dưới trang phục.

Hình ảnh Yoona và Taeyeon (SNSD) khổ sở vì sự cố trang phục số 1

Hình ảnh Yoona và Taeyeon (SNSD) khổ sở vì sự cố trang phục số 2

Cô nàng Taeyeon cũng từng rơi vào trường hợp "dở khóc dở cười" vì trang phục. SNSD hay mặc những bộ trang phục bó sát khi lên sân khấu. Tuy nhiên, một lần đang biểu diễn, Taeyeon cảm thấy phần trang phục phía trên của mình không ôm sát nữa. Hóa ra  một phần áo của cô nàng bị rách và sắp tuột xuống. Taeyeon không còn cách nào khác mà đành đặt tay lên để giữ áo không bị tuột xuống. Tuy nhiên, động tác này khiến Taeyeon vô cùng mệt mỏi và đau đớn khi biểu diễn. Sau khi màn biểu diễn
kéo dài 3 phút rưỡi kết thúc, Taeyeon đã không thể chịu được sự đau đớn và hét lên "Hãy giúp tôi". Khi này, nhiều khán giả có lẽ nhận thấy sự việc và họ đã vỗ tay tán dương sự chuyên nghiệp của các cô.

Yoona - Cô gái nhóm máu B

Trong chương trình Heart, có một phần nói về nhóm máu của các ngôi sao. Và phần này bắt bầu với những người có nhóm máu B, vốn nổi tiếng là người dễ dàng nổi nóng. Cô nàng Yoona của SNSD tiết lộ rằng cô thuộc nhóm máu B và đã kể một câu chuyện để minh chứng cho tính cách của mình. Vào buổi tối một ngày nọ, Yoona gặp một người lạ mặt ở trước khu chung cư. Cửa tự động của tòa nhà phải mất vài giây sau mới đóng lại và người lạ mặt này đã nhanh chân theo sau Yoona khi cô vào tòa nhà.

Hình ảnh Yoona và Taeyeon (SNSD) khổ sở vì sự cố trang phục số 3

Yoona đi vào thang máy trong khi người kia lên cầu thang bộ. Yoona đã giữ cửa thang máy mở để xem người kia làm gì. Hóa ra người lạ mặt là một fan của Yoona và đã đứng ở cầu thang bộ để nhìn trộm cô. Lúc đó, Yoona đã gọi anh ta lại và thay vì dùng lời lẽ thân thiện như "Anh có thể xuống đây không?", Yoona đã cao giọng "Này anh kia, xuống đây". Yoona đã rất giận và nói với anh chàng: "Anh có sống ở đây không? Anh không nên vào đây". Sau đó, anh chàng này đã xin lỗi và Yoona để anh ta đi. Qua câu chuyện này, Yoona muốn minh chứng cá tính của những người nhóm máu B - những người vốn dễ nổi nóng nhưng cũng dễ quên những việc đã xảy ra và trở lại bình tĩnh.

Yuri nhận xét về vũ đạo của Lee Hyori

Hình ảnh Yoona và Taeyeon (SNSD) khổ sở vì sự cố trang phục số 4

Người đẹp Yuri chia sẻ rằng trước đây, cô rất hay phân tích những động tác vũ đạo của Lee Hyori. Theo Yuri, vũ đạo của Hyori khá mạnh mẽ và thường sử dụng nhiều động tác lắc đầu, khá khác so với việc luôn muốn trông thật đáng yêu và nữ tính như những thành viên khác trong nhóm nhạc Fin.K.L. Mái tóc di chuyển bồng bềnh giúp Hyori trông gợi cảm hơn trong khi vẫn giữ được hình ảnh đáng yêu và nữ tính. Tuy nhiên, khi Yuri thử những động tác tương tư nhự trên trong màn biểu diễn Run Devil Run của SNSD, tóc của cô luôn bị vướng vào môi. Vì vậy, Yuri quyết đình sẽ không bắt chước theo Hyori nữa.

Nhược Anh
Theo S
Nguồn : 2Sao