Zenfone 5 chính hãng chính thức lên kệ, giá 4 triệu đồng

(Tinmoi.vn) Sau nhiều lần trễ hẹn, cuối cùng thì Zenfone 5 chính hãng đã chính thức lên kệ tại Việt Nam với giá bán chỉ 3,99 triệu đồng.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau nhiều lần trễ hẹn, cuối cùng thì Zenfone 5 chính hãng đã chính thức lên kệ tại Việt Nam với giá bán chỉ 3,99 triệu đồng. 

Zenfone 5 chính hãng chính thức lên kệ, giá 4 triệu đồng 6

Mới đây, nhiều đại lý lớn đã xác nhận sẽ bán ra mẫu Zenfone 5 ngay trong hôm nay (tức ngày 10/6). Tuy nhiên, trong đợt hàng đầu tiên này, Asus chỉ tung ra bản Zenfone 5 A501CG với vi xử lý lõi kép tốc độ 1,6 GHz của Intel thay vì bản A500CG với tốc độ 2GHz.

Điểm khác biệt chính giữa 2 phiên bản này là ở chỗ phiên bản A501 sử dụng chip Intel Atom Z2560 xung nhịp 1.6 GHz, trong khi đó với phiên bản A500, máy sử dụng chip Intel Atom Z2580 với xung nhịp 2 GHz lớn hơn một chút. Cũng theo thông tin được chia sẻ từ phía các đại lý có bán ZenFone 5, ASUS đã giữ đúng lời hứa khi cung cấp máy với bộ nhớ RAM 2GB và giá không đổi cho người tiêu dùng.

Zenfone 5 chính hãng chính thức lên kệ, giá 4 triệu đồng 7

Đã lên kệ tại Việt Nam

Được biết, giá bán của thiết bị này sẽ vào khoảng 3,99 triệu đồng và toàn bộ mẫu Zenfone 5 chính hãng bán ra tại Việt Nam đều có dung lượng RAM 2GB. Asus cho biết lượng hàng Zenfone 5 trong đợt đầu tiên tuy khá lớn nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Vì vậy, nhiều khả năng Asus sẽ tiếp tục nhập về một đợt Zenfone 5 nữa ngay cuối tuần này.

Xem thêm: "Việt Nam là thị trường nóng nhất của Apple"

Thu Thủy (Tổng hợp) 

Tin Liên Quan
Lã Thị Thu Thủy
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục