Dân mạng tìm ra info chị gái xăm trổ, đạp thẳng vào 'chỗ hiểm' của người chồng trong vụ bắt ghen tại Lý Nam Đế

Sau vụ đánh ghen gây náo loạn mạng xã hội chiều ngày 15/9, dân tình đã nhanh chóng tìm ra Facebook cá nhân của "chị gái xăm trổ", người tham gia vào vụ bắt tiểu tam trên phố Lý Nam Đế.

Suốt từ chiều ngày 15/9, dân mạng liên tục chia sẻ đoạn clip bắt ghen diễn ra tại phố Lý Nam Đế, Hà Nội. Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ (mặc áo chống nắng, đội mũ bảo hiểm) sau khi phát hiện chồng mình lái xe sang Lexus LX 570 chở theo cô gái trẻ (được cho là tình nhân) trên đường thì tỏ ra vô cùng tức giận.

>>> Xem thêm: Bị bắt quả tang 'nhún nhảy' với gái xinh, gã chồng còn thẳng tay 'đi đường quyền' với vợ để bồ nhí chạy thoát

Dân mạng tìm ra info chị gái xăm trổ, đạp thẳng vào 'chỗ hiểm' của người chồng trong vụ bắt ghen tại Lý Nam Đế 1

Dân mạng tìm ra info chị gái xăm trổ, đạp thẳng vào 'chỗ hiểm' của người chồng trong vụ bắt ghen tại Lý Nam Đế 2

Người phụ nữ giật cửa xe để lôi cô gái trẻ xuống đường, sau đó liên tục chửi bới lớn tiếng và giật tóc, đánh đập tình địch rất mạnh tay. Cô nàng "tiểu tam" trong bộ váy sexy bị chính thất đánh không thể phản kháng, khóc lóc và la hét giữa đường.

Thấy cảnh vợ xô xát với nhân tình, người chồng lập tức xông vào giữ chặt lấy tay vợ để... bảo vệ cho bồ nhí. Đắng cay hơn, người đàn ông này còn đánh đấm nhiều cái rất mạnh vào người và mặt vợ để cô nhân tình của mình có thể chạy thoát.

Dân mạng tìm ra info chị gái xăm trổ, đạp thẳng vào 'chỗ hiểm' của người chồng trong vụ bắt ghen tại Lý Nam Đế 3

>>> Xem thêm: Dân mạng tìm ra Facebook bồ nhí bị bắt ghen tại phố Lý Nam Đế: 'Phông bạt' lồng lộn, tối ngày đăng cap thả thính cả nghìn anh

Đáng chú ý trong đoạn clip này có sự xuất hiện của một người phụ nữ xăm mình, lao vào tấn công người chồng kia trong những phút đầu. Ai cũng tưởng chị thuộc "team bắt ghen" cùng chị vợ kia, thế nhưng đến cuối đoạn clip lại không thấy chị đâu.

Dân mạng tìm ra info chị gái xăm trổ, đạp thẳng vào 'chỗ hiểm' của người chồng trong vụ bắt ghen tại Lý Nam Đế 4

Điều khiến cộng đồng mạng hả hê nhất chính là cú đạp trúng "chỗ hiểm" của tên chồng phụ bạc. Ngay lập tức, dân mạng đã rần rần tìm info của chị gái này để bày tỏ lòng ngưỡng mộ.

Chia sẻ với Pháp luật & Bạn đọc, chị N., người có cú đạp "điếng người" nói trên cho biết mình hoàn toàn không tham gia vào vụ bắt ghen này. Chị chỉ là người đi đường và bị chiếc ô tô của người chồng va vào xe. Do hai bên xô xát khiến con chị bị ngã nên chị đã phản ứng lại với người chồng.

Dân mạng tìm ra info chị gái xăm trổ, đạp thẳng vào 'chỗ hiểm' của người chồng trong vụ bắt ghen tại Lý Nam Đế 5

Trên Facebook cá nhân, chị N. cũng đã lên tiếng cho biết mình hoàn toàn không liên quan gì đến vụ đánh ghen gây bão mạng xã hội cả. Thế nhưng những người quen trên Facebook cứ liên tục vào chúc mừng chị với pha ra đòn cực nhanh, cực hiểm khiến ông chồng tái mặt.

Dân mạng tìm ra info chị gái xăm trổ, đạp thẳng vào 'chỗ hiểm' của người chồng trong vụ bắt ghen tại Lý Nam Đế 6

Theo như profile trên mạng xã hội, chị N. sinh năm 1988 và đang sinh sống tại Hà Nội. Chị từng có thời gian theo học Võ thuật tại Trường Phổ Thông Năng Khiếu Thể Dục Thể Thao Hà Nội và Đại học Thể dục thể thao Từ Sơn, Bắc Ninh.

Dân mạng tìm ra info chị gái xăm trổ, đạp thẳng vào 'chỗ hiểm' của người chồng trong vụ bắt ghen tại Lý Nam Đế 7

Dân mạng tìm ra info chị gái xăm trổ, đạp thẳng vào 'chỗ hiểm' của người chồng trong vụ bắt ghen tại Lý Nam Đế 8

Dân mạng tìm ra info chị gái xăm trổ, đạp thẳng vào 'chỗ hiểm' của người chồng trong vụ bắt ghen tại Lý Nam Đế 9

Khi hỏi cháu bé có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không, chị N cho biết cháu chỉ ngã nhẹ, không có vấn đề gì, ngay sau khi xô xát xảy ra thì cũng lập tức trở về nhà. Không ngờ là cư dân mạng lại chia sẻ nhiều về đoạn clip đến như vậy.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/dan-mang-tim-ra-info-chi-gai-xam-tro-dap-thang-vao-cho-hiem-cua-nguoi-chong-trong-vu-bat-ghen-tai-ly-nam-de-011558198.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục