Không muốn nuôi cháu bại não, bà nội nhẫn tâm tiêm thuốc chuột vào cháu trai 7 tháng tuổi

Công an tỉnh Thái Bình đã tiến hành tạm giữ bà Chử Thị Mỹ Lệ (51 tuổi, trú phường Tân Bình, TP Thái Bình) để điều tra về hành vi tiêm thuộc chuột vào cháu 7 tháng tuổi.

Công an tỉnh Thái Bình đã tiến hành tạm giữ bà Chử Thị Mỹ Lệ (51 tuổi, trú phường Tân Bình, TP Thái Bình) để điều tra về hành vi tiêm thuộc chuột vào cháu 7 tháng tuổi.

Thông tin mới nhất trên báo Pháp luật và Bạn đọc, Vietnamnet cho biết mới đây, cơ quan Công an tỉnh Thái Bình đã tiến hành tạm giữ bà Chử Thị Mỹ Lệ (51 tuổi, trú tại phường Tân Bình, TP. Thái Bình) để điều tra nghi vấn vụ cháu trai bại não của bà bị tiêm thuốc chuột.

Không muốn nuôi cháu bại não, bà nội nhẫn tâm tiêm thuốc chuột vào cháu trai 7 tháng tuổi 1Thông tin được chia sẻ trong nhóm kín khiến dư luận không khỏi phẩn nộ. Ảnh: Facebook

Theo đó, cháu nội của bà Lệ mới 7 tháng tuổi, ở cùng 2 vợ chồng con trai bà trên Hà Nội.

Ngay từ khi sinh ra, bé trai đã phải sống trong lồng kính.

>>> Xem thêm: Lời khai bất thường của bà nội cháu bé 20 ngày tuổi bị sát hại

Sau thời gian, gia đình phát hiện bé bị bại não nên đã đưa về quê cho bà nội chăm để bố mẹ có nhiều thời gian tập trung làm ăn kinh tế.

Không muốn nuôi cháu bại não, bà nội nhẫn tâm tiêm thuốc chuột vào cháu trai 7 tháng tuổi 2Tài khoản xã hội xác nhận thông tin là chính xác. Ảnh: Facebook

Liên quan đến vụ việc, chủ tịch phường Tân Bình - ông Bùi Trung Hiếu cho biết hiện chưa có báo cáo chính thức từ cơ quan công an nhưng theo thông tin từ phía chính quyền địa phương, cháu bé đã được đưa đi BV Nhi Trung ương. Tại đây, các bác sĩ phát hiện có biểu hiện lạ nên đã báo công an.

Thông tin từ phía chính quyền và người thân cho biết, bà Lệ là lãnh đạo một khoa của BV huyện Vũ Thư (Thái Bình).

Bà Lệ cũng có phòng khám riêng trên thành phố.

>>> Có thể bạn quan tâm: Khai quật mộ cổ 5.000 tuổi của nữ nhân, phát hiện nỗi ám ảnh 'bóng đêm' thời đồ đá

Tuy nhiên, do gia đình bà Lệ sống khép kín, ít giao tiếp, bản thân bà Lệ cũng có dấu hiệu bệnh trầm cảm nên cũng dẫn dễ đến tình trạng bị quá tải.

Không muốn nuôi cháu bại não, bà nội nhẫn tâm tiêm thuốc chuột vào cháu trai 7 tháng tuổi 3Phía đại diện chính quyền xác nhận vụ việc bà nội tiêm thuốc chuột vào cháu trai gây phẫn nộ. Ảnh: Internet

'Bản thân chị Lệ có vấn đề trầm cảm, sáng đi tối về, lại chăm sóc cháu nội bị bại não. Chồng con cũng bình thường, nhưng gia đình sống khép kín.

Sau khi có thông tin, phó chủ tịch phụ trách liên hệ với chồng và con trai nhưng không thể được. Chúng tôi mới nắm được như vậy', ông Hiếu cho biết.

Thông tin mới nhất cho biết bé trai hiện đã qua cơn nguy kịch.

Không muốn nuôi cháu bại não, bà nội nhẫn tâm tiêm thuốc chuột vào cháu trai 7 tháng tuổi 4Công an Thái Bình đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc. Ảnh: Internet

Cơ quan Công an tỉnh Thái Bình hiện đang tích cực điều tra và làm rõ các tình tiết liên quan đến vụ việc gây xôn xao này.

Trước đó, trên MXH khá xôn xao khi một bài viết đăng tải về việc bà nội tiêm thuốc chuột cho cháu vì không muốn nuôi.

Không muốn nuôi cháu bại não, bà nội nhẫn tâm tiêm thuốc chuột vào cháu trai 7 tháng tuổi 5Sự việc gây nên làn sóng phẫn nộ. Ảnh: Internet

Cụ thể, trong một nhóm kín, bài viết được đăng tải với nội dung 'Thái Bình lại có vụ bà tiêm thuốc chuột cho cháu uống, hết em họ lại đến bà nội, khổ thân em' nhanh chóng gây sự chú ý.

Ngay khi bài viết này được đăng tải, đông đảo dân tình đã không khỏi phẫn nộ về hành vi độc ác của người bà.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/khong-muon-nuoi-chau-bai-nao-ba-noi-nhan-tam-tiem-thuoc-chuot-vao-chau-trai-7-thang-tuoi-011554656.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục