Lộ ảnh được cho Vũ Khắc Việt đứng trước nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết ân oán

Hình ảnh được cho là Vũ Khắc Việt đã đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết ân oán sau cuộc "khẩu chiến" trên mạng xã hội gây xôn xao.

Mới đây, trên mạng xã hội rần rần chia sẻ hình ảnh được cho là Vũ Khắc Việt đã đến tận nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết ân oán sau cuộc "khẩu chiến" trên mạng xã hội vừa qua. Trong ảnh, giọng ca gốc Yên Bái đứng trước sảnh chung cư nơi "ông bầu" Ngọc Trinh đang sinh sống.

>> Xem thêm: 'Người tình' của Đàm Vĩnh Hưng livestream lộ vòng 2 ngấn mỡ

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người không khỏi tò mò về cái kết của cuộc gặp gỡ này liệu sẽ hòa bình hay lại chiến tranh. Hiện tại, phía Vũ Khắc Tiệp và Vũ Khắc Việt chưa lên tiếng về thông tin trên.

Lộ ảnh được cho Vũ Khắc Việt đứng trước nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết ân oán 1

Lộ ảnh được cho Vũ Khắc Việt đứng trước nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết ân oán 2

Vũ Khắc Việt đứng trước chung cư nơi Vũ Khắc Tiệp sống được cho là đến giải quyết ân oán rõ ràng. Ảnh Beatvn

Ồn ào giữa Vũ Khắc Tiệp và nam ca sĩ Khắc Việt khơi nguồn khi ông bầu của Ngọc Trinh chỉ mặt điểm tên nam ca sĩ đã 'đá xéo' mình vào thời điểm cách ly do Covid-19.

Vũ Khắc Tiệp mới đăng đàn nói lại chuyện xưa: "Sau đợt cách ly đây là lần đầu tiên tôi nhận trả lời phỏng vấn, nên nhân tiện tôi cũng muốn gửi lời đến bạn ca sĩ Khắc Việt. Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại 'đá xéo' tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn.

Lộ ảnh được cho Vũ Khắc Việt đứng trước nhà Vũ Khắc Tiệp để giải quyết ân oán 3

Cuộc khẩu chiến của Vũ Khắc Tiệp và Vũ Khắc Việt vẫn chưa có hồi kết. Ảnh internet

Với một người nghệ sĩ thật sự, họ sẽ tự biết vai trò của mình ở đâu và làm tốt vấn đề đó thay vì can thiệp hay xúc phạm người khác. Còn nếu quan tâm đến câu chuyện của tôi, bạn sẽ có nhiều cách khác chứ không cần dùng đến MXH để la làng đóng vai anh hùng như thế. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ? Mong bạn làm tốt vai trò của một ca sĩ là đi hát, kiếm tiền nuôi vợ con".

Ngay sau khi dòng trạng thái này của Vũ Khắc Tiệp được chia sẻ, nam ca sĩ Khắc Việt đã lập tức lên tiếng phản pháo trên trang cá nhân.

>> Xem thêm: Em gái tỷ phú Cẩm Ly xuất hiện bên chồng, sắc sảo đáp trả khi bị hỏi vô duyên

Với giọng điệu gay gắt, Khắc Việt cho biết hành động của ông bầu Vũ Khắc Tiệp bị cả nước lên án nên việc anh chỉ trích không có gì là sai. Nam ca sĩ cũng cho biết mình đã gọi điện để giải quyết cho ra lẽ cùng ông bầu nhưng đều bị từ chối.

Theo chia sẻ của nam ca sĩ, anh sẽ bay vào Sài Gòn để giải quyết cùng Vũ Khắc Tiệp sớm nhất và sẽ không bỏ qua chuyện này. Bởi nam ca sĩ cho rằng nếu mắng chửi anh cũng được nhưng đụng đến vợ anh đang bầu bí thfi anh nhất quyết không tha.

Tin Liên Quan
Quốc Huy (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/lo-anh-duoc-cho-vu-khac-viet-dung-truoc-nha-vu-khac-tiep-de-giai-quyet-an-oan-011551512.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục