Một gia đình cầu cứu vì mất liên lạc với con gái gả chồng Trung Quốc: Quen nhau qua mai mối

Sau một thời gian sang Trung Quốc làm vợ người ta, gia đình đã không thể liên lạc với con gái suốt 4 năm trời.

Theo tin tức từ Người lao độngThanh Niên, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau vừa có văn bản gửi đến Cục Lãnh sự (Bộ Ngoại giao), Đại Sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc nhờ hỗ trợ xác minh thông tin một phụ nữ ở địa phương lấy chồng Trung Quốc và bị mất liên lạc với gia đình.

Một gia đình cầu cứu vì mất liên lạc với con gái gả chồng Trung Quốc: Quen nhau qua mai mối 1(ảnh minh họa internet)

Cụ thể, đơn yêu cầu là của ông Nguyễn Văn T. (59 tuổi; ngụ xã Phú Tân, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau). Ông nhờ xác minh thông tin con gái sau khi được gả chồng sang Trung Quốc đã mất liên lạc với gia đình một thời gian.

>> Xem thêm: Gia đình cầu cứu công an tìm con gái mất tích: Người yêu cách nhà 2.000km, gọi điện thuê bao

Căn cứ vào đơn yêu cầu, năm 2015, thông qua một người mai mối tên Hiếu, ông T. đã gả con gái là chị Nguyễn Thị B. (31 tuổi) cho một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc. Cả hai kết hôn vào ngày 19/9/2015, tại một khách sạn lớn ở TP.HCM.

Một gia đình cầu cứu vì mất liên lạc với con gái gả chồng Trung Quốc: Quen nhau qua mai mối 2(ảnh minh họa internet)

Được biết, sau khi cưới 1 năm, gia đình ông T. vẫn giữ liên lạc được với con gái nhưng sau đó cả hai đã mất liên lạc cho đến nay đã 4 năm trời. Hiện tại ông T. không nhớ con rể tên gì, chỉ biết sống ở tỉnh Phúc Kiến và gia đình cũng không thể liên lạc với người mai mối tên Hiếu.

Tin Liên Quan
Mai Chi (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/mot-gia-dinh-cau-cuu-vi-mat-lien-lac-voi-con-gai-ga-chong-trung-quoc-quen-nhau-qua-mai-moi-011558596.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục