NÓNG: Đà Nẵng chính thức hoãn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Bộ Y tế ghi nhận Sở GDĐT Đà Nẵng mới đây đã có văn bản gửi các đơn vị về việc hoãn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Thông tin mới nhất trênn Pháp luật TP HCMTuổi Trẻ cho hay do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đang diễn ra trên địa bàn, Sở GD TP Đà Nẵng đã quyết định hoãn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.

Theo đó, Sở này đã yêu cầu các đơn vị tiến hành thông báo cho toàn thể các cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn ngành, phụ huynh, học sinh lớp 12 về việc hoãn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020.  Thời gian tổ chức thi sẽ thông báo sau.

NÓNG: Đà Nẵng chính thức hoãn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 1Đà Nẵng hoãn thi tốt nghiệp THPT do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ảnh: Internet

Thông báo này cho biết tất cả các nhiệm vụ về việc tổ chức kỳ thi trên địa bàn TP Đà Nẵng đã được giao cho các đơn vị, trường học, các cá nhân lãnh đạo, giáo viên và nhân viên ngànhgiáo dục thành phố sẽ tiếp tục thực hiện khi kỳ thi được tổ chức lại.

NÓNG: Đà Nẵng chính thức hoãn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 2Dịch Covid-19 ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học của học sinh. Ảnh: Internet

Sở này cũng yêu cầu các đơn vị tiếp tục quán triệt thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16 của Thủ tướng; Chỉ thị số 05 của Chủ tịch UBND thành phố; các văn bản chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Thành ủy, UBND thành phố và Sở GD&ĐT.

>>> Xem thêm: Cập nhật lịch học, nghỉ học mới nhất của học sinh 63 tỉnh thành

'Tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, không để dịch bệnh bùng phát, lây lan trên diện rộng. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên phải gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch', văn bản này nêu rõ.

Trước đó. UBND Đà Nẵng cũng đã có văn bản yêu cầu các sở, ban ngành có liên quan tạm hoãn công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 cho đến khi có thông báo mới.

Tin Liên Quan
Minh Di (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/nong-da-nang-chinh-thuc-hoan-ky-thi-tot-nghiep-thpt-2020-011554690.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục